Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM

Nhu cầu sử dụng Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM và cả nước đang ngày tăng cao do sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Qua rồi thời sử dụng những sản phẩm giá rẻ bàn ngoài vỉ hè được nhập khẩu không rõ nguồn gốc, chất lượng xuất sứ, sản phẩm rất nhanh hỏng sau vài lần sử dụng. Người sử dụng ngày càng khắt khe hơn với chất lượng & mẫu mã sản phẩm. Do sản yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp và người tiêu dùng về chất lượng. Chúng tôi đã thành lập hai Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM nhằm đáp ứng số lượng và chất lượng khách hàng yêu cầu. Trải qua thời gian dài chúng tôi đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên hai thị trường Hà Nội & TP. HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Xưởng sản xuất Ô Dù của chúng tôi được sản xuất 100% tại Hà Nội & TP. HCM. Nguồn gốc vật tư linh kiện được đặt hàng sản xuất tại các xưởng sản xuất uy tín trong nước. Khung kèo của sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim không rỉ, có trọng lượng nhẹ phù hợp với thể trạng của người Việt Nam mà khô rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Vải Ô dù được đặt hàng tại các xưởng dệt tại Hà Nội & TP. HCM, chúng tôi chỉ sử dụng loại lụa tráng UV, rất mềm mại bền đẹp mà khả năng chống nước và tia UV không thay đổi. Hai yếu tố trên đã tạo nên những sản phẩm bền đẹp, khẳng định được thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

Lựa chọn Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM uy tín

Trên thị trường Hà Nội & TP. HCM có không nhiều xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo nhưng các đơn vị thường sử dụng loại vài Polyester pha nhiều PP dẫn đến sản phẩm rất cứng, tạo nếp nhăn sau vài lần sử dụng, ảnh hưởng tới khả năng chịu nước và đặc biệt làm giảm năng truyền thông của sản phẩm. Khung kèo được sử dụng đa phần bằng sắt nên rất nhanh rỉ và gãy dập trong quá trình luân chuyển hàng hóa và bảo quản trong kho. Chất lượng sản phẩm rất kém làm mất niềm tin của khách hàng, do ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của doanh nghiệp

Vì vậy lựa chọn được nhà sản xuất uy tín & chất lượng là việc không dễ dàng. Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cái tại Hà Nội & TP. HCM của chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường toàn quốc và đã được khách hàng trong & ngoài nước đánh giá cao. Năng suất sản xuất sản phẩm chất lượng cao 1.000 sản phẩm/ngày đã thực hiện hầu hết các đơn hàng lớn của các hãng xe danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các kệ hàng trong các chuyễn siêu thị trên toàn quốc và cũng được người tiêu dùng cá nhân đánh giá cao.

Toancau Gifs – Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM

Công ty Quà tặng Toàn Cầu là đơn vị chủ quản của hai Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM. Xuất phát là doanh nghiệp quà tặng nên chúng tôi hiểu rõ cái mà doanh nghiệp cần và đòi hỏi những những sản phẩm  Quà tặng Quảng cáo. Chúng tôi đã và đang giúp các doanh nghiệp thành công trong các chiến dịch kinh doanh bằng những sản phẩm chất lượng của mình.

Ô Dù cầm tay do chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rộng dãi từ những thương hiệu danh tiếng như: BMW, Mecrcedes Ben, Audi và hầu hết các ngân hàng thương mại trên cả nước. Với những khách hàng lớn, họ yêu cầu rất khắt khe sản phẩm và quy trình quản lý. Trong suốt quà trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Những sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ, đã góp phần vào sự thành công của nhiều chiến dịch kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi hiểu bạn và hãy để chúng tôi thực hiện những dự án thành công cho bạn

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi