In Huy Hiệu – In Huy Hiệu cài áo chất lượng ở Hà Nội & TP. HCM

Công nghệ in huy hiệu tiến tiến nhất trên thế giới có tại Toancau Gifts ở Hà Nội & TP. HCM. Huy hiệu cài áo là sản phẩm rất nhỏ nhưng đòi hỏi độ tinh xảo, công nghệ in sắc nét và chuẩn mầu do nó là đại diện, hình ảnh của các thương hiệu mà khách hàng gửi gắm. Có rất nhiều công nghệ in huy hiệu cài áo khách nhau được áp dụng trên thế giới. Riêng ở Việt Nam đa phần các đơn vị chỉ dừng lại ở phương pháp in thủ công, sản phẩm được cắt bằng kéo, và chế tác bằng ăn mòn kim loại và chấm màu bằng phương pháp thủ công. Nhưng ở Công ty Quà tặng Toàn Cầu, đã đầu tư công nghệ in huy hiệu ở Hà Nội & TP. HCM với dây truyền sản xuất tự động hoàn toàn.

Khác với các đơn vị trong nước, chúng tôi sử dụng khuôn đúc để in ra những chiếc phôi huy hiệu, chúng có độc chính xác 100%, đồng đều giữa các sản phẩm. Công đoạn tiếp theo trong quá trình in huy hiệu, những chiếc phôi đã được đúng chính xác được chuyển và khâu đổ màu bằng máy tự động 6 kim, hoàn toàn không có bàn tay con người. Màu in huy hiệu được pha bằng phương pháp vi tính mà chỉ được áp dụng trong các hãng xe hơi nổi tiếng, nơi có tiêu chuẩn khắt khe về màu sẵc. Những sản phẩm tạo ra luôn hoàn hảo về kiểu dáng và chất lương. Ngoài ra huy hiệu cài áo còn được in bằng phương pháp ăn mòn. Đây là phương pháp cổ điển nhưng được chúng tôi đầu tư bằng công nghệ ăn mòn tự động. Sản phẩm luôn đồng đều và có độ sắc nét nhất trong tất cả công nghệ in huy hiệu khác.

In Huy Hiệu cái áo chất lượng cao có ở Toancau Gifts.

  Có rất nhiều đơn vị nhận in huy hiệu cài áo trên thị trường nhưng sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi chất lượng luôn ở mức hoàn mỹ. Từ bản thiết kế ban đầu chúng tôi luôn sáng tạo những mẫu thiết kế ấn tượng riêng cho từng khách hàng của mình. Chỉ sau khi làm thỏa mãn những nhu cầu khắt khe về logo của khách hàng chúng tôi mới chuyển sang in huy hiệu hàng loạt bằng cách tạo khuôn đúc cho từng sản phẩm. Tùy vào bản thiết kế mà chúng tôi chỉ sử dụng đồng hay hợp kim đồng để tạo nên sản phẩm. Vì vậy những chiếc huy hiệu do chúng tôi sản xuất luôn có độ bền cao, giữ màu lâu trong suốt quá trình sử dụng.

Làm huy hiệu chất lượng cao nhưng giá thành không hề cao, do máy móc có đầu tư lớn nhưng năng suât và chất lượng luôn luôn hiệu quả hơn bàn tay con người. Năng suất cao và chất lượng cao đã đem đến khách hàng sự hài lòng. Vì vậy chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và ngày càng mở rộng việc in huy hiệu ở Hà Nội & TP. HCM. Chúng tôi bảo hành 36 tháng cho sản phẩm của mình và điều này chỉ có tại Toancau Gifts. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí & đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng để tham khảo chất lượng trước khi in huy hiệu tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Lựa chọn đơn vị Uy tín In Huy Hiệu cài áo ở Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Có quá nhiều đơn vị nhận in huy hiệu ở Việt Nam, nhưng chất lượng và độ bền của sản phẩm luôn mang lại phiền toái cho khách hàng. Công nghệ sản xuất mang tính thủ công chỉ thích hợp để in những hợp đồng có số lượng sản phẩm nhỏ, chất lượng không đồng đều, và thượng rỉ sét sau thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm huy hiệu cài áo do chúng tôi cung cấp có sự đồng đều về chất lượng và được xi mạ bằng công nghệ tiên tiến, đem đến khách hàng những sản phẩm Toàn Mỹ, có thời gian sử dụng lâu dài, làm tăng giá trị thương hiệu của khách hàng. Với chi phí đầu tư không nhiều, khách hàng có thể có những sản phẩm mang nhiều tác dụng cho doanh nghiệp: Quảng bá logo công ty, làm quà tặng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ In huy hiệu của chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm làm từ vật liệu cao cấp, bằng khuôn đúc, có độ thẩm mỹ cao nhất, bền nhất và được bảo hàng tới 60 tháng. Đây là yếu tốt tất yếu làm nên thương hiệu của chúng tôi và được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Hãy để chúng tôi lâng tầm thương hiệu của bạn với chi phí thất nhất mà không có cơ sở nào có thể cạnh tranh được.

 

 

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi