Bút ký – Bút ký cao cấp | Quà tặng Độc đáo – Ý nghĩa

Trên thế giới dòng bút ký cao cấp, nổi tiếng nhất là hãng Paker danh tiếng hình thành và phát triển từ năm 1988. Những cây bút ký cao cấp được tạo nên từ những vật liệu tốt nhất và được tuyển lựa kỹ lưỡng nhất. Một số công đoạn được sử dụng công nghệ máy CNC, nhưng có những chi tiết được chế tác hoàn toàn thủ công. Có giá trị thấp nhất 375.000đ và cao nhất là hàng tỷ đồng. Bạn có thể lựa chọn loại bút ký đẳng cấp nhất phù hợp với người sử dụng

Bút kim loại được sản xuất từ hầu hết các chất liệu có trên thế giới và được mạ vàng hay nạm kim cương đã tạo nên những chiếc bút vô cùng sang trọng. Nhiều sự lụa chọn phù hợp cho từng cá tính khách hàng. Ngoài thương hiệu nổi tiếng Parker thì những dòng bút ký  khác tuy không nổi tiếng bằng giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng tương đương như hàng cao cấp. Được sản xuất chủ yếu từ thép không rỉ, đồng được sơn tĩnh điện bằng công nghệ tiên tiến nhất, ngòi mực được nhập khẩu từ Đức đã tạo nên những chiếc bút cao cấp nhưng giá thành rẻ

Bút ký cao cấp – Những tác phẩm nghệ thuật

Sự phát triển của công nghệ điện toán khiến nhu cầu sử dụng bút ký cao cấp ít đi nhưng ý nghĩa của nó vẫn không hề thay đổi. Nó vẫn có ý nghĩa vô cùng quan trọng và được sử dụng như những vật trang trí, kỷ niệm. Vì vậy các nhà sản xuất trên thế giỡi đã không ngừng đưa ra thị trường nhiều mẫu mã mới dành cho mọi đối tượng khách hàng & nhu cầu sử dụng bút ký của con người.

Những chiếc bút ký cao cấp không chỉ sử dụng như là một chiếc bút để viết mà còn được như những tác phẩm nghệ thuật, những món quà tặng vô giá. Chúng được chế tác công phu hàng tháng trời dưới bàn tay của những nhệ nhân, có những chiếc bút được đính lên hàng nghìn viên kim cương. Có những sản phẩm có thể cho ra đời hàng chục triệu sản phẩm, nhưng có những loại bút nhiều năm mới cho ra đời một sản phẩm duy nhất. Những chiếc bút ký dành cho phái mạnh thường được thiết kế đơn giản và thân mập thể hiện sự mạnh mẽ của họ thì những sản phẩm dành cho phái nữ thường được chau chuốt về mỹ thuật, kiểu dáng thon gọn và được chế tác rất nhiều hoa văn. Với những đặc điểm trên bút ký cao cấp trở thành những món quà tặng độc đáo ý nghĩa.

Bút ký cao cấp – Món quà tặng độc đáo ý nghĩa

Công ty Quà tặng Toàn Cầu chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu bút ký cao cấp phục vụ nhu cầu làm quà tặng đối ngoại của các doanh nghiêm. Sản phẩm chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng từ giá thành vài chục nghìn đồng đến hàng triệu đồng. Có thể lựa chọn thương hiệu mạnh để tặng khách hàng vip nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những thương hiệu bình thường nhưng có chất lượng không thua kém làm quà tặng cho những sự kiện, hay tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Video

Khách hàng của chúng tôi