Công ty Quà tặng Toàn Cầu – Cung cấp dịch vụ quà tặng

Toancau Gift là công ty số một cung cấp dịch vụ quà tặng dành cho doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam, đây cũng là đơn vị duy nhất vinh dự trở thành nhà cung cấp quà tặng cho APEC.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế quà tặng bằng USB, huy hiệ…để quảng bá thương hiệu của mình đến với công chúng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đơn vị làm quà tặng không uy tín có thể phản tác dụng bởi sản phẩm làm ra không thể hiện được dấu ấn cá nhân, hình ảnh, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, thậm chí có thể dẫn đến khủng hoảng truyền thông.

Do đó, cách tốt nhất để nâng cao hình ảnh thương hiệu bằng quà tặng là sử dụng các dịch vụ thiết kế, sản xuất uy tín. Với kinh nghiệm 18 năm trên thị trường, Toancau gift đang là đơn vị lớn mạnh nhất về in ấn, thiết kế các loại quà tặng chất lượng cao như: USB quà tặng, bảng tên, huy hiệu, huy chương.

Ưu điểm vượt trội chỉ có tại Toancau Gifts

Điểm mạnh của công ty quà tặng toàn cầu gift là cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, sản phẩm, quà tặng khác nhau, nhờ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại quà tặng phù hợp với đơn vị của mình

Toàn cầu gift có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, đã và đang thiết kế ra thị trường rất nhiều mẫu quà tặng độc đáo, giúp nâng tầm thương hiệu cho khách hàng.

Những thiết kế quà tặng tại Toàn Cầu gift đều được chau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận y như bản phác thảo, nhờ quy trình đúc khuôn thủ công phối hợp với hình ảnh 3D nên sản phẩm làm ra có đường nét tinh xảo, phông chữ tinh tế, màu sác hài hòa đảm bảo dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Công ty Quà tặng Toàn Cầu cam kết sử dụng chất liệu đạt tiêu chuẩn giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, công ty quà tặng Toàn cầu có dịch vụ hỗ trợ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với cá tính thương hiệu.

Các sản phẩm quà tặng phổ biến nhất hiện nay tại Công ty Quà tặng

Công ty quà tặng toàn cầu đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm quà tặng được khách hàng ưa chuộng như:

  • USB quà tặng – thường được khách hàng cá nhân, các đơn vị lớn lựa chọn làm quà tặng trong các buổi hội thảo, gặp mặt…
  • USB thẻ ATM – được dùng phổ biến nhất với khách hàng doanh nghiệp thường xuyên giao dịch, làm việc thông qua thẻ ATM
  • USB name card – được dùng để thể hiện thương hiệu cá nhân, địa diện cho hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng
  • Ô dù quảng cáo – phổ biến với các nhãn hàng lớn muốn quảng cáo ngoài trời…

Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như: huy hiệu, bút, áo… Tất cả những sản phẩm quà tặng này đều đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng bởi thiết kế sáng tạo, mới lạ đảm bảo truyền tải được thông điệp truyền thông tới quần chúng

Bạn sẽ được ưu đãi khi đến với quà tặng Toancau Gifts

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi lớn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ 24/7
  • Quá trình làm việc chuyên nghiệp
  • Đặc biệt Toancau gift miễn phí giao hàng số lượng lớn

Toàn cầu Gifts đang là địa chỉ làm quà tặng uy tín nhất hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt quà tặng kỷ niệm hoặc vật dụng cho chính doanh nghiệp mình liên hệ ngay thông tin dưới đây để được hưởng ưu đãi giảm giá và tư vấn cụ thể.

>>>>>Tham khảo Quà tặng Đại hội Đoàn

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi