USB Quảng cáo – Cung cấp USB Quảng cáo bảo hành chính hãng

Công nghệ số ngày càng phát triển, kéo theo đó những thiết bị sao lưu dữ liệu trở nên cần thiết và phổ biến hơn trong cuộc sống. USB quảng cáo ra đời vừa phục vụ mục đích sao lưu, vừa đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông doanh nghiệp.

Trước hết nên tìm hiểu giá trị của USB quảng cáo, cũng như quyển vở khi đi học hay con chuột khi sử dụng máy tính, usb đóng vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống, đặc biệt với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, USB được sử dụng để sao lưu, sao chép dữ liệu, truyền tài thông tin từ máy tính này sang máy tính khác. USB có giá trị quan trọng như văn phòng phẩm, dụng cụ học tập để sao chép, in ấn các loại tài liệu khi cần thiết.

Điểm khác biệt lớn nhất của USB quảng cáo so với USB thông thường là được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thông qua hệ thống màu sắc, logo, hình ảnh… từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Ảnh 1: USB quảng cáo tiện lợi đối với học sinh, sinh viên, dân văn phòng

Tại sao nên sử dụng USB quảng cáo để làm quà tặng doanh nghiệp?

Sự cạnh tranh khốc liệt của các mặt hàng trên thị trường khiến các doanh nghiệp luôn phải đổi mới trong tiếp thị và quảng cáo để mang thương hiệu tới gần người tiêu dùng. Để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, các doanh nghiệp đã thay đổi phương thức marketing bằng cách tận dụng các sản phẩm quà tặng như: USB, bút ký… để truyền tải thông điệp truyền thông bởi:

  • USB quà tặng được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ đó hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tạo được dấu ấn thương hiệu.
  • Chi phí giá thành thấp: so với các kênh quảng bá thương hiệu khác thì quảng bá bằng USB quảng cáo tốn ít chi phí hơn nhiều. Vì thông tin thương hiệu được lưu giữ lâu, dễ gây ấn tượng với khách hàng và chi phí cho một phần quà thấp.
  • Đa dạng, nhiều mẫu mã: USB quảng cáo phong phú về kiểu dáng và chủng loại, một số loại USB quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là: USB thẻ ATM, USB name card…

Công ty Quà tặng Toàn Cầu là công ty uy tín số một trên thị trường, chuyên cung cấp các loại USB quảng cáo, USB quà tặng chất lượng cao dành cho doanh nghiệp, với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng sự lựa chọn phong phú.  Sản phẩm của Quà tặng gift luôn đảm bảo các yêu cầu:

– Hình ảnh được in 3D để đảm bảo sự tinh tế trên từng đường nét.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế đều có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Chất liệu theo đúng yêu cầu thiết kế, phù hợp với hoạt động của đơn vị muốn làm usb quà tặng.

Các sản phẩm USB quảng cáo đang được ưa chuộng nhất tại công ty bao gồm: USB đèn chớp, USB name card, USB thẻ ATM, USB  gỗ tinh tế, USB kim loại…Mỗi một sản phẩm USB của công ty quà tặng gift sẽ là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời.

Ảnh 2: USB quà tặng được thiết kế bởi quà tặng gift

Những ưu điểm khi thiết kế USB quảng cáo tại Toancau Gifts

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm trong việc in khắc logo tinh tế, góp phần mang đến hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp.
  • Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, thân thiện luôn hỗ trợ 24/24
  • Nguyên liệu máy móc, mực in có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi lớn
  • Quá trình làm việc chuyên nghiệp
  • Giá thành hợp lý
  • Đặc biệt Toancau gift miễn phí giao hàng số lượng lớn

Để được tư vấn về các mẫu, kiểu dáng USB quảng cáo đẹp nhất hiện nay vui lòng liên hệ:…

 

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi