Hộp đựng Name Card – Ví đựng Name Card | Mẫu mã đẹp – Giá tốt

Một món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều thứ giá trị với người dùng, từ đựng những chiếc name card đến nhiều giấy tờ quan trọng khách như thẻ ATM, bằng lái xe. Những chiếc hộp dựng name card được sản xuất phù hợp với xu thế kinh tế thị trường, đến công nghệ thẻ phát triển. Những chiếc ví đựng name card đã trở lên vô cùng cần thiết và quan trọng với chúng ta. Hộp đựng name card có thể được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Nhôm, inox, simili hay da thật. Những chiếc ví name card sử dụng chất liệu mà những mẫu mang phong cách khỏe khắn, cứng cáp, những chiếc hộp name card bằng da hay simili thường theo khuynh hướng thời trang mềm mại.

Từ những tấm inox được tạo khuôn và dập thành những chiếc hộp đựng name card, theo những đơn hàng khác nhau mà có thể chế tạo khuôn dập riêng biệt. hộp name card hay còn được gọi là ví đựng name card bằng chất liệu này có độ chính xác cao, bền đẹp trong quá trình sử dụng. Loại sản phẩm này thường được chế tạo logo bằng máy cắt CNC chuyên dụng.

Môt số mâu thiết kế còn được bồ thêm chất liệu da nhằm làm cho sản phẩm mềm mại mà vẫn giữ được vẻ chắc chắn.

Ví đựng name card được may bằng simili, được may đơn giản mà không có khung xương bên trong, nên có giá thành rẻ hơn nhưng lại có ưu điểm là có thể mang theo bên người, hay bỏ trong túi sách cùng các sản phẩm khác mà không làm xước đồ vật như điện thoại cảm ứng hay đồ trang điểm của chị em phụ nữ. Nó cũng được gọi là hộp đựng name card do thói quen của khách hàng.


 

 

 

 

Hàng nghìn mẫu Hộp đựng name card hay Ví đựng name card đã được sản xuất

Hộp đựng Card Visit có chi phí sản xuất thấp lại có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khách nhau từ lữu trữ name card hay tiền bạc hay các thẻ ngân hàng bí mật nên thường được sử dụng như những món quà quảng cáo. Ví đựng name card cũng được tặng trong các sự kiện hay tặng đối ngoại. Kể các các doanh nhân ngoại quốc cũng thích thú với sản phẩm này. Họ nói với chúng tôi rằng ở châu âu không có các cơ sở sản xuất sản phẩm này mà thường nhập khẩu từ Việt Nam. Hộp đựng name card do chúng tôi đã được phấn phối rộng dãi trên toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Để có cở hội tặng cho khách hàng của mình những chiếc hộp đựng name card ứng ý nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Quà tặng Toàn Cầu là doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước cung cấp ví đựng name card với mẫu mã sáng tạo hấp dẫn mà giá thành lại rẻ hơn nhiều đơn vị khác. Chất liệu đầu vào luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, với inox luôn là chất liệu 304 loại tốt nhất thường dùng cho sản phẩm mỹ nghệ và thực phẩm. Đối với simili chúng tôi thường dùng loại đắt tiền là si PU. Đây là loại đắt nhất trong các sản phẩm giả da để đảm bảo tạo nên những sản phẩm.

Ví đựng name card cũng có thể được sản xuất bằng da bò hay da các xấu nếu khách hàng yêu cầu để tặng đối tác vip. Sản phẩm bằng da thật có độ bền cao và luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng. Thể hiện phong cách của những chiếc hộp đựng name card hiện đại.

 

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi